Bản cập nhật mới nhất giá inox các loại

Giá Inox 304

Tình hình giá inox trong tháng 9

Trong tháng 9, tình hình thị trường inox có sự biến động nhẹ khi đầu tháng giá inox tăng mạnh khiến thị trường khá lao đao, nhưng dần về cuối tháng thị trường bắt đầu ổn định lại và có sự giảm nhẹ về giá giúp cho lượng hàng bán ra khả quan hơn đầu tháng. Ngoài ra, các chương trình và chính sách hỗ trợ của Sài Gòn Tân Sơn cũng đóng góp một phần không nhỏ vào việc giúp đỡ khách hàng trong một thị trường đầy biến động như hiện nay.

Giá inox 304
Hình ảnh minh hoạ

Giá Inox trong tháng 10

Nhưng trong tháng 10 này, giá inox có vẻ ổn định hơn khá nhiều so với tháng 9 vừa qua với sự đứng giá của một mã hàng và một số mã hàng khác còn có thể giảm giá sâu hơn nữa.

Giá inox 304
Dự báo giá inox sẽ giảm trong tháng 10

Nơi cung cấp inox chất lượng cao

Và, Sài Gòn Tân Sơn xin phép gửi đến quý khách hàng bảng giá inox đầy đủ các loại gồm bản giá inox 304, bản giá inox 201, bản giá inox 316bản giá inox 430 với đầy đủ quy cách và chủng loại từ tấm, cuộn, ống đến hộp, láp hay Inox vê – la.

Inox 304 giá rẻ
Đầy đủ tất cả các loại Inox

Các chương trình hỗ trợ

Ngoài ra, hiện tại Sài Gòn Tân Sơn còn có các chương trình hỗ trợ tối đa cho khách hàng như hỗ trợ vận chuyển tận nơi, cán nhựa PVC và đặc biệt với độ ngũ nhân sự chuyên nghiệp và vũng chuyên môn, Sài Gòn Tân Sơn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình nhằm giúp khách hàng có thể chọn được loại Inox phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách nhận báo giá

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá về inox xin vui lòng liên hệ Hotline: 090 398 3088 hoặc email: saigontanson@gmail.com

Ngoài ra quý khác có thể để lại thông tin tại đây, nhân viên công ty sẽ liên hệ báo giá

Yêu cầu báo giá

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm inox nào?!

 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *