giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Sài Gòn Tân Sơn được thành lập vào tháng 07 năm 2011. Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm Inox nguyên liệu và máy móc công nghiệp, thiết bị chuyên dùng và dụng cụ phụ trợ cho ngành cơ khí.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý vận hành chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự lành nghề, công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn mang đến những sản phẩm Inox nguyên liệu có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Sài Gòn Tân Sơn chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân sự làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Sài Gòn Tân Sơn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Sài Gòn Tân Sơn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sài Gòn Tân Sơn. Chúng tôi xin cam đoan sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”